Dịch vụ tư vấn phong thủy tại Hà Nam

Ngôi nhà bạn và người thân đang ở: Nếu bạn và gia đình đã ngôi nhà đó trên 3 năm, chắc chắn mọi sự diễn ra trong căn nhà đều được nhớ như in, có sự việc tốt, có sự việc xấu. Nếu là toàn là tốt, sức khỏe của các thành viên trong gia đình tốt, công việc thuận lợi, con cháu ngoan hiền, … thì ngôi nhà đó đang hợp phong thủy. Còn ngược lại trong nhà một số thành viên hay ốm đau, công việc không thông, tiền bạc thì không có, …. chứng tỏ ngôi nhà đó đang bị gặp vấn đề về phong thủy.

Vậy chúng tôi sẽ giúp được gì cho Quý khách hàng:

  • Xem lại toàn bộ số đo, xác định hướng, phương vị
  • Lập hồ sơ và trả kết quả trong vòng 01 tuần

Đội ngũ chuyên gia phong thủy sẽ phân tích chi tiết đưa ra phương án giải quyết dứt điểm, cam kết ngôi nhà sẽ “Vượng” cho toàn bộ các thành viên đang ở tại căn nhà.

Văn phòng bạn đang kinh doanh: Văn phòng đang gặp khó khăn về công việc đầu vào và khâu dứt điểm còn gặp nhiều vấn đề không được theo ý muốn, vậy hãy liên hệ ngay với Phong Thủy VLC để được tư vấn kích vượng cho văn phòng của bạn.

Bạn muốn xem đất hợp phong thủy để mua: Mảnh đất hợp phong thủy được hưởng các yếu tố tự nhiên như ao hồ, ngã 3, ngã tư, … Kết hợp với được tư vấn thiết kế xây nhà đúng phong thủy, cuộc đời bạn và những người trong gia đình “Lật sang trang mới” thoát nghèo và dầu bền vững.

Xác định hướng đất rất quan trọng

Chi phí dịch vụ xem và tư vấn phong thủy không tốn kém: Đối với nhà dân là 5 triệu / 1 lần xem / 1 nơi cần xem, đối với doanh nghiệp hay nhà xưởng là 10 triệu / 1 lần xem / 1 nơi xem.

Thông tin liên hệ tư vấn xem Phong Thủy tại Hà Nam

Website: www.phongthuyvlc.com

Tel: 0904 534 529

Xem thêm các bài viết hay về xem phong thủy:

  1. Thầy phong thủy xem gì khi đến nhà
  2. Hai thế hệ sống trong 1 căn nhà
  3. Nhà bị khuyết có bị ảnh hưởng gì không
Bình luận trên Facebook